6 cô giáo tỏa sáng ở Hội thi tài năng, duyên dáng
loading...
15:08 30/05/2017

Tối 8/3, tại trường Tiểu học Thạch Hương diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng" năm 2017.

Trải qua 1 ngày thi đấu sôi nổi và đầy nhiệt huyết của các cô giáo, hội thi chính thức khép lại sau hai phần thi tài năng và duyên dáng của 6 cô giáo đến từ các trường cụm Tây Nam.

Tại đêm thi, ban giám khảo đánh giá cao phần trình bày của các cô giáo về báo cáo chuyên đề, xử lý tình huống sư phạm, trả lời câu hỏi ứng xử và năng khiếu cùng với phần thi duyên dáng, trình diễn áo dài truyền thống và trang phục tự chọn phù hợp với hoạt động giảng dạy.

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng " năm 2017 do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức là hoạt động thiết thực tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên trong giai đoạn đổi mới.

Thông qua hội thi, các đơn vị, trường học tích cực triển khai các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của ngành về công tác phụ nữ và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ; chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ giáo viên để góp phần thực hiện thắng lợi chung Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Hội thi thu hút sự tham dự của 6 cô giáo là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc của các trường Tiểu học, Mầm non trong cụm Tây Nam.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao  1 giải nhất,  2 giải nhì, 3 giải ba cho các cô giáo.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại Lễ bế mạc và trao giải tối 8/3:


Ý kiến bạn đọc