Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/HNDH, ngày 18 tháng 11 năm 2021 của Ban Hội Nông dân huyện về tổ chức tham gia Hội thi Nhà nông đua tài các cấp lần thứ V năm 2022, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã đã tổ chức đội tuyển tham gia Hội thi Nhà nông đua tài cụm Biển ngang lần thứ V năm 2022. Hội thi cụm Biển ngang được tổ chức tại Hội trường UBND xã Thạch Văn.

 

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/HNDH, ngày 18 tháng 11 năm 2021 của Ban Hội Nông dân huyện về tổ chức tham gia Hội thi Nhà nông đua tài các cấp lần thứ V năm 2022,  Ban Thường vụ Hội Nông dân xã đã tổ chức đội tuyển tham gia Hội thi Nhà nông đua tài toàn cụm Biển ngang lần thứ V năm 2022. Hội thi cụm Biển ngang được tổ chức tại Hội trường UBND xã Thạch Văn.

Đây là là một hoạt động chính trị rộng lớn trong toàn hệ thống Hội nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng trong toàn cán bộ, hội viên, nông dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam; là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội và hội viên nông dân chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, đất nước và của Hội trong năm 2022; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

- Góp phần nâng cao kiến thức khoa học kỹ thuật cho cán bộ, hội viên nông dân, thúc đẩy việc áp dụng những kinh nghiệm hay, khoa học và công nghệ tiên tiến có hiệu quả vào sản xuất và đời sống. Tạo điều kiện đẩy mạnh các phong trào thi đua trong hội viên, nông dân nhất là phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

- Hội thi là “sân chơi” bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện giao lưu văn hóa, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, đồng thời tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, hội viên nông dân.

 

- Đội tuyển Hội nông dân xã Thạch Thắng gồm có 12 thành viên. Đây là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào nông dân. Là những hội viên vừa sản xuất kinh doanh giỏi, tích cực trong công tác tuyên truyền vân động lại vừa sôi nổi nhiệt tình trong văn hóa thể thao. Đội tuyển đã tham gia đầy đủ vào bốn phần thi: Lời chào nông dân, nghe nông dân nói, kiến thức nhà nông và phần thi Tài năng.


- Mặc dù thời gian tập luyện chuẩn bị ngắn, thời tiết nắng nóng gay gắt, công việc ngày mùa bận rộn nhưng nhờ sự nổ lực cố gắng của anh chị em đội tuyển nên đội đã hoàn thành các nội dung thi khá tốt, được ban giám khảo và khán giả ghi nhận đánh giá cao. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 5 giải khuyến khích. Đội tuyển xã Thạch Thắng đạt đồng giải 3.

        Trong quá trình tổ chức tập luyện và tham gia hội thi. Ban thường vụ Hội nông dân xã và đội tuyển đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát cổ vũ động viên của các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lảnh đạo UBND, UBMTTQ các nghành đoàn thể xã và cán bộ hội viên nông dân trong toàn xã. Nhiều Doanh nghiệp, HTX, nghành đoàn thể và cá nhân đã ủng hộ cả tinh thần vật chất để cổ vũ động viên góp phần giúp đội tuyển hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ban Thường vụ Hội nông dân xã xin trân trọng cảm ơn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 150.193
    Online: 18